Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại iDong
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại iDong
5 (100%) 1 vote[s]

Thanh toán khoản vay tại iDong cũng đơn giản y như cách bạn được duyệt khoản vay vậy. Mọi thao tác đều online và bạn chỉ mất vài phút để thực hiện. Bạn có đang vay tại iDong không? Xem ngay hướng dẫn dưới đây để trả nợ kịp thời tránh để quá hạn nhé!

VAY NGAY VỚI IDONG

Thanh toán khoản vay tại iDong thông qua ví điện tử Momo

Đây có lẽ là cách thanh toán phổ biến nhất, không chỉ đối với ai đang nợ ở iDong mà còn ở nhiều địa chỉ cho vay khác. Để thanh toán khoản vay tại iDong thông qua Momo, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng iDong, vào mục thanh toán Momo để lấy mã giao dịch.

Bước 2: Mở ứng dụng Momo, vào mục thanh toán vay tiêu dùng và chọn thanh toán iDong.

Bước 3: Nhập mã giao dịch (số hợp đồng) đã lấy ở bước 1 và thanh toán.

QC-MoMo-468-80

Thanh toán khoản vay tại iDong qua ví điện tử AirPay

Trong trường hợp bạn không sử dụng Momo, thì ví điện tử AirPay sẽ là một sự lựa chọn không tồi, việc thanh toán cũng hết sức đơn giản thông qua các bước như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng iDong, vào mục thanh toán và chọn thanh toán qua ví điện tử để lấy mã giao dịch.
  • Bước 2: Mở ứng dụng ví điện tử AirPay, chọn thanh toán khoản vay iDong.
  • Bước 3: Nhập mã giao dịch đã lấy ở bước 1 và xác nhận thanh toán.

Thanh toán khoản vay tại iDong qua tài khoản ngân hàng

Bạn cũng có thể thanh toán nợ tại iDong bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của đơn vị chủ quản iDong. Thông tin thanh toán như sau:

Vietcombank

Tên công ty:  Công ty TNHH Thương Mại 360 Viet Nam’

Số tài khoản: 0611001970382

Ngân hàng:   Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình

VP Bank

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam

Số tài khoản: 165398898

Ngân hàng: VPBank Chi nhánh Thăng Long

***Chú ý: Khi chuyển khoản ghi rõ: HỌ TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI (là tài khoản đăng nhập iDong) trong phần thông tin đi kèm, nếu không chúng tôi sẽ không thể xác nhận bạn đã thanh toán thành công. Bạn nhớ chụp lại hóa đơn để xác nhận

Khi sử dụng hình thức thanh toán qua chuyển khoản NH, khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ tên công ty thụ hưởng và số tài khoản, toàn bộ các tài khoản thụ hưởng của IDONG đều thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI 360 VIỆT NAM ,tất cả các tài khoản không mang tên này đều là giả mạo. Trong trường hợp khách không kiểm tra dẫn đến tổn thất IDONG sẽ không chịu trách nhiệm.

VAY NGAY VỚI IDONG

Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán qua ví điện tử, có thể tùy từng thời điểm nhà các đối tác cập nhật giao diện, tính năng khác nhau. Do đó, hướng dẫn trên có thể không còn chính xác, bạn có thể xem hướng dẫn mới nhất tại mục Hướng dẫn thanh toán trên ứng dụng iDong

Lời nhắc: Bất kể rằng bạn vay ở đâu, thông qua bất cứ công ty tài chính tín dụng hợp pháp nào, thông tin của bạn cũng sẽ được quản lý bởi trung tâm thông tin tín dụng quốc gia (CIC) Bất cứ hành vi trốn nợ hoặc thanh toán chậm trễ nào đều gây ra những rắc rối và khó khăn nghiêm trọng cho bạn đối với những lần vay sau. Đa phần trong số đó là mãi mãi không thể vay được nữa.